Chứng chỉ số SSL Certificate là gì?

SSL viết tắt của từ Secure Sockets Layer được gọi là chứng chỉ bảo mật, đây được xem như tiêu chuẩn an ninh mạng được công nhận trên toàn cầu bằng cách tạo ra một liên kết mã hóa bằng công nghệ cao giữa máy chủ lưu trữ web và trình duyệt. Bằng việc mã hóa này, dữ liệu được trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được đảm bảo an toàn. Chứng chỉ SSL cài trên máy chủ website của doanh nghiệp sẽ giúp tạo ra một lá chắn ảo ngăn chặn mọi hacker có ý định thâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống của bạn. Hiện nay các doanh nghiệp lớn trên thế giới phần lớn đều đã sử dụng các chứng chỉ bảo mật SSL công nghệ cao.

Mua chứng chỉ số SSL Certificates giá rẻ uy tín tại chúng tôi

NHANH CHÓNG

SSL được kích hoạt nhanh chóng sau khi thanh toán hoàn tất. Nếu bạn cần kích hoạt nhanh vui lòng liên hệ đến bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để kích hoạt ngay

DỄ SỬ DỤNG

Hệ thống quản lý SSL thông minh, giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thao tác mà không cần đến kỹ thuật

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như vấn đề mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại chúng tôi

UY TÍN

SSL của bạn được chúng tôi lưu trữ an toàn. Đã được tin dùng bởi khách hàng của chúng tôi

Chứng chỉ số SSL Certificates hoạt động ra sao?

Chứng chỉ SSL có phương thức hoạt động rất đơn giản nhưng cơ chế này có hiệu suất làm việc rất tốt vì điều này sẽ giúp dữ liệu website của bạn luôn được đảm bảo nhờ một tầng mã hóa khó có thể tìm được dữ liệu gốc của bạn

Bảng giá Chứng chỉ số SSL Certificates giá rẻ của chúng tôi

Domain SSL
Domain SSL

đ600.000

1 năm

 • Hiển thị ổ khóa
 • Hỗ trợ 1 tên miền
 • Chứng thực qua Tên miền
 • Mức xác minh khách hàng Domain Validation (DV)
 • Độ mạnh mã hóa 128/256bit
 • Thời gian cấp 1 ngày
 • Thích hợp Domain SSL phù hợp với các website cá nhân, website tin tức hoặc bán hàng
Wildcard SSL
Wildcard SSL

đ2.800.000

1 năm

 • Hiển thị ổ khóa
 • Hỗ trợ Không giới hạn tên miền phụ
 • Chứng thực qua Tên miền
 • Mức xác minh khách hàng Domain Validation (DV)
 • Độ mạnh mã hóa 128/256bit
 • Thời gian cấp 1 ngày
 • Thích hợp Wildcard SSL phù hợp với các website sử dụng nhiều subdomain

(*) Bảng giá chưa bao gồm VAT

Tính năng Chứng chỉ số SSL Certificates của chúng tôi?

Những tính năng nỗi bật

Mã hóa thông tin

Thông tin được mã hóa chỉ được đọc và hiểu bởi người chi định, hacker sẽ khó lấy được thông tin của bạn.

Ưu tiên thứ hạng SEO trên công cụ tìm kiếm

Sử dụng giao thức bảo mật SSL cho website sẽ được Google xem là một phần thước đo quan trọng đánh giá thứ hạng website.

Cung cấp xác thực (Chứng thực máy chủ)

Chứng chỉ SSL gần như là an toàn tuyệt đối với những kẻ lừa đảo trực tuyến để giả vờ là một máy chủ khác trên website của bạn.

Chống lừa đảo, gia sự tin tưởng đối với khách hàng

Nếu khách hàng của bạn nhận được những email lừa đảo mang danh nghĩa của bạn họ sẽ dễ dàng nhận biết.

Nâng cao thương hiệu & uy tín doanh nghiệp

Khách hàng không ngần ngại tin tưởng tuyệt đối vào uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp của bạn mang lại.

Chìa khóa vàng bảo vệ các giao dịch thanh toán trên

Website Nếu như website của bạn là một trang thương mại điện tử, hay hỗ trợ thanh toán qua mạng thì SSL sẽ là giải pháp hàng đầu để bạn lựa chọn

Chứng chỉ số SSL Certificates và những câu hỏi thường gặp (FAQ)

SSL là gì và nó hoạt động như thế nào?

SSL là chữ viết tắt của cụm từ Secure Sockets Layer (tạm dịch “lớp các cổng bảo mật”). Đây là tiêu chuẩn của an ninh công nghệ của toàn cầu nhằm tạo ra một liên kết giữa máy chủ website với trình duyệt. SSL hoạt động với 3 bước như sau: Bước 1: SSL tiến hành mã hóa các thông tin nhạy cảm trong quá trình giao dịch trực tuyến. Bước 2: Mỗi chứng chỉ SSL sẽ được tạo ra chỉ cho 1 website duy nhất. Bước 3: Một cơ quan có uy tín đã xác thực được danh tính chủ nhân của website trước khi cấp chứng chỉ SSL. - Chức năng của SSL là gì? - Bảo vệ các site trong cùng một server, đảm bảo thông tin được truyền một cách an toàn qua lại giữa website với các trình duyệt. - Xác thực trang web của bạn, hỗ trợ nâng cao độ tin cậy của website đối với khách hàng. - Bảo vệ các giao dịch trực tuyến. Với những “điểm cộng” như trên, SSL đã trở thành phương pháp bảo mật website phổ biến nhất hiện nay.

Ai nên sử dụng dịch vụ SSL?

SSL đang là một chuẩn công nghệ hiện đại và được sử dụng bởi hàng triệu website trong vấn đề bảo vệ các giao dịch trực tuyến với đối tượng khách hàng của họ. Do đó, tất cả website đều nên sử dụng dịch vụ SSL.

SSL có tốt không? Tại sao nên sử dụng nó?

Vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng hiệu suất website, với SSL, bạn có thể đảm bảo các tài liệu web, thông tin bảo mật của doanh nghiệp mình. Ngoài ra những hợp đồng của bạn đều sẽ được mã hóa, giúp bạn thực hiện các giao dịch kinh doanh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Website có SSL giúp bảo mật truyền thông, tăng sự tin tưởng của người truy cập, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng. Một trang web được bảo mật sẽ nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ khách hàng, giúp tăng điểm xếp hạng SEO cho website.

Các loại SSL nào phổ biến hiện nay?

Chứng chỉ xác thực mở rộng (Extended Validation SSL) Chứng chỉ xác thực tên miền (Domain Validated SSL) Chứng chỉ xác thực tổ chức, công ty, doanh nghiệp (Organization Validation SSL) Chứng chỉ UC/SAN Chứng chỉ nhiều tên miền

Cách chọn chứng chỉ số SSL phù hợp với nhu cầu của bạn?

Tuỳ vào quy mô của trang web mà bạn có thể lựa chọn 3 dạng khác nhau của chứng chỉ SSL.

 • Domain Validation (DV): Trang web quy mô nhỏ.
 • Organization Validation (OV): Trang web quy mô vừa và nhỏ.
 • Extended Validation (EV): Trang thương mại điện tử lớn và doanh nghiệp cần có độ nhận diện thương hiệu cao.
Single SSL, Multi SSL, Wildcard SSL là gì?
 • Single SSL là chứng chỉ bảo mật SSL được cấp phát cho một tên miền duy nhất thông qua phương thức xác thực sở hữu tên miền thuộc cá nhân hoặc tổ chức.
 • Multi SSL là chứng chỉ bảo mật SSL được cấp phát cho nhiều tên miền trong cùng một chứng thư duy nhất, tối ưu việc quản lý chứng thư cũng như thông tin được bảo mật cao.
 • Wildcard SSL là một chứng chỉ bảo mật SSL được sử dụng cho tên miền chính và tất cả tên miền con tương ứng (subdomain) như tenmiencon1.tenmien.com, tenmiencon2.tenmien.com, tenmiencon3.tenmien.com … đều được hỗ trợ bảo mật. Chứng chỉ bảo mật SSL Wildcard có 2 phương thức xác thực qua DV và OV.
Chứng chỉ DV SSL, OV SSL, EV SSL là gì?
 • DV SSL: Chứng chỉ bảo mật SSL được xác thực thông qua phương thức xác nhận quyền sở hữu tên miền – gọi tắt là Xác thực sở hữu tên miền. Để được cấp phát một chứng chỉ SSL xác thực DV, người sử dụng phải xác nhận quyền sở hữu tên miền qua Email hoặc các phương thức khác như CNAME/ HTTP HASH. Sau khi việc xác nhận quyền sở hữu tên miền hoàn tất, chứng chỉ bảo mật SSL sẽ được cấp phát cho tên miền đăng ký.
 • OV SSL: Chứng chỉ bảo mật SSL được xác thực thông qua phương thức xác nhận quyền sở hữu Tên miền (DV) và Thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử về đăng ký kinh doanh (dangkykinhdoanh.gov.vn), số điện thoại trên Trang Vàng (yp.vn). Thông qua số điện thoại trên Trang Vàng, Nhà cấp phát sẽ thực hiện cuộc gọi đến Tổ chức, doanh nghiệp đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL OV và việc xác thực thông tin doanh nghiệp chỉ hoàn tất khi nhận tổ chức/ doanh nghiệp hoàn tất việc xác thực cuộc gọi.
 • EV SSL: Chứng chỉ SSL mã hóa thông tin ở mức độ cao và hiển thị thông tin tên tổ chức trong khóa bảo mật trên thanh địa chỉ giúp người dùng internet dễ nhận diện danh tính, thương hiệu, và tăng mức độ tin cậy vào tổ chức, doanh nghiệp. EV SSL chỉ được cấp phát sau khi Tổ chức trải qua quá trình kiểm tra xác thực kỹ lưỡng thông qua phương thức xác nhận quyền sở hữu Tên miền (DV) và Thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử về đăng ký kinh doanh (dangkykinhdoanh.gov.vn), số điện thoại trên Trang Vàng (yp.vn).
Trang web của bạn sẽ ra sao khi chứng chỉ SSL hết hạn?

Nếu chứng chỉ SSL hết hạn,browser sẽ đưa ra cảnh báo: “Your connection is not secure”. Điều này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng khi truy cập Website. Ngoài ra, các dữ liệu, thông tin của doanh nghiệp và khách hàng có thể bị tấn công.

Mua SSL ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để đăng ký chứng chỉ SSL cho website, bạn có thể nhờ đến các đơn vị đăng ký hộ SSL như nhà cung cấp tên miền, thiết kế web,.... VinaLike là đơn vị đăng ký SSL uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Bạn cần hỗ trợ thêm

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi

Gửi Email

Bạn cần thêm thông tin ? Gửi ngay email, chúng tôi sẽ có câu trả lời.

Gửi Ticket

Kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng.

Live Chat

Bạn có câu hỏi ? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.