Web Hosting giá rẻ – Lưu trữ cho mọi trang web

Sở hữu web hosting đầy đủ chức năng như hosting chuyên nghiệp với mức giá phải chăng

Mua cloud hosting giá rẻ khởi chạy ngay dự án online của bạn với mức chi phí siêu rẻ, các công nghệ hiện đại vào hàng bậc nhất hiện nay có thể chạy mọi dự án website của bạn.

Mua Hosting giá rẻ uy tín tại chúng tôi

NHANH CHÓNG

Hosting được kích hoạt nhanh chóng sau khi thanh toán hoàn tất. Nếu bạn cần kích hoạt nhanh vui lòng liên hệ đến bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để kích hoạt ngay

DỄ SỬ DỤNG

Hệ thống quản lý Hosting thông minh, giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thao tác mà không cần đến kỹ thuật

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như vấn đề mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại chúng tôi

UY TÍN

Hosting của bạn được chúng tôi lưu trữ an toàn. Đã được tin dùng bởi khách hàng của chúng tôi

Công nghệ Hosting giá rẻ hiện đại nhất

Hosting không phù hợp sẽ khiến website chạy ì ạch. Khi các gói hosting truyền thống đã không đáp ứng được hết nhu cầu của doanh nghiệp, Cloud hosting chính là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí, vừa túi tiền của các doanh nghiệp. SSD Cloud Hosting là gói hosting giá rẻ chất lượng cao được chúng tôi thiết kế chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp sở hữu website có lưu lượng truy cập nhiều.

Khác với các sản phẩm VPS, dịch vụ Cloud Hosting đã chứng minh hiệu quả vượt trội. Bạn không cần cài đặt, dung lượng lưu trữ của sản phẩm lớn, không giới hạn băng thông, đồng thời có thể nói tốc độ truy cập của dịch vụ Cloud Hosting tốt hơn các VPS truyền thống nhiều. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi còn sở hữu nhiều tiêu chí quan trọng đảm bảo hệ thống bạn luôn trực tuyến.

Bảng giá Hosting giá rẻ của chúng tôi

CH-Start
CH-Start

đ19.000

1 tháng

 • 1 Website
 • 500M Dung lượng
 • Ổ cứng SSD
 • 20G Băng thông
 • 5 Subdomain
 • Giảm 5% khi thanh toán 1 năm
  Giảm 7% khi thanh toán 2 năm
  Giảm 10% khi thanh toán 3 năm
CH-1G
CH-1G

đ39.000

1 tháng

 • 2 Website
 • 1G Dung lượng
 • Ổ cứng SSD
 • 50G Băng thông
 • 10 Subdomain
 • Giảm 5% khi thanh toán 1 năm
  Giảm 7% khi thanh toán 2 năm
  Giảm 10% khi thanh toán 3 năm
CH-2G
CH-2G

đ69.000

1 tháng

 • 3 Website
 • 2G Dung lượng
 • Ổ cứng SSD
 • 100G Băng thông
 • 20 Subdomain
 • Giảm 5% khi thanh toán 1 năm
  Giảm 7% khi thanh toán 2 năm
  Giảm 10% khi thanh toán 3 năm
CH-5G
CH-5G

đ139.000

1 tháng

 • 5 Website
 • 5G Dung lượng
 • Ổ cứng SSD
 • 500G Băng thông
 • 50 Subdomain
 • Giảm 5% khi thanh toán 1 năm
  Giảm 7% khi thanh toán 2 năm
  Giảm 10% khi thanh toán 3 năm
CH-10G
CH-10G

đ239.000

1 tháng

 • 10 Website
 • 10G Dung lượng
 • Ổ cứng SSD
 • Unlimited Băng thông
 • Unlimited Subdomain
 • Giảm 5% khi thanh toán 1 năm
  Giảm 7% khi thanh toán 2 năm
  Giảm 10% khi thanh toán 3 năm
CH-20G
CH-20G

đ409.000

1 tháng

 • 20 Website
 • 20G Dung lượng
 • Ổ cứng SSD
 • Unlimited Băng thông
 • Unlimited Subdomain
 • Giảm 5% khi thanh toán 1 năm
  Giảm 7% khi thanh toán 2 năm
  Giảm 10% khi thanh toán 3 năm

(*) Bảng giá chưa bao gồm VAT

Tính năng Web Cloud Hosting của chúng tôi?

Những tính năng nỗi bật

Phần cứng mạnh mẽ

Tài nguyên CPU, RAM, MySQL, I/O cao, ổ cứng SSD phù hợp với các mã nguồn nặng.

Hỗ trợ Python, PHP, NodeJS, Java

Hỗ trợ Python Web Applications; Hỗ trợ PHP từ PHP 4.4 đến PHP 8.0; Hỗ trợ NodeJS (SSH Required); Hỗ trợ Java (SSH Required)

LiteSpeed nhanh hơn gấp 6 lần

LiteSpeed WebServer & LSCache được tích hợp giúp tăng tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 6 lần so với hệ thống thông thường, mang lại tốc độ vượt trội cho website.

Dễ dàng thao tác & quản lý

Trang quản lý được tối ưu cùng những giải thích chi tiết giúp cho việc tiếp cận trang quản lý dễ dàng hơn rất nhiều.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Chúng tôi luôn ở bên bạn khi có sự cố. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm luôn online để hỗ trợ bạn

Backup dữ liệu mỗi ngày

Hệ thống được triển khai tối ưu nhất. Mỗi ngày đều sao lưu tự động và lưu trong vòng 7 ngày gần nhất đảm bảo toàn vẹn dữ liệu của bạn.

Cloud Hosting và những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Cloud web hosting là gì?

Cloud web hosting (Máy chủ lưu trữ đám mây cho website) là thuật ngữ dịch vụ hosting vận hành trên nền công nghệ điện toán đám mây. Hiểu đơn giản, Cloud web hosting là dạng lưu trữ được lấy ý tưởng từ các đám mây Đây được xem là giải pháp đáng tin cậy nhất trên thị trường, vì dường như nó hoàn toàn không có downtime.

Sự khác nhau giữa Cloud Hosting và VPS Hosting là gì?

- Độ ổn định: VPS Hosting sẽ không đảm bảo tính uptime, có khả năng mất dữ liệu. Trong khi đó, Cloud Hosting được xem là giải pháp đáng tin cậy nhất trên thị trường, dường như hoàn toàn không có downtime.
- Khả năng mở rộng: VPS chỉ chạy trên 1 server vật lý nên khả năng mở rộng phụ thuộc vào server vật lý đó. Cloud Hosting lưu trữ dữ liệu trên hệ thống lưu trữ phân tán cloud storage nên khả năng mở rộng là không giới hạn.
- Độ an toàn: Nếu máy chủ xảy ra sự cố do hỏng thiết bị, mất dữ liệu, các VPS đều bị ảnh hưởng. Ngược lại, Cloud Hosting sẽ tự động được chuyển qua host trên 1 máy khác trong hệ thống, đảm bảo được tính sẵn sàng.

Nên sử dụng hosting giá rẻ hay hosting chuyên nghiệp?

Nếu trang web của bạn không yêu cầu quá cao về giao diện, tốc độ, lưu lượng băng thông và độ bảo mật tuyệt đối thì hosting giá rẻ là “ứng cử viên” tuyệt vời. Hosting giá rẻ có chất lượng vừa đủ, không quá thấp như hosting miễn phí nhưng cũng không quá chuyên nghiệp như hosting giá cao. Nhìn nhận đúng tính chất website và những tiêu chí cần được đảm bảo, bạn sẽ chọn được hosting phù hợp.

Dung lượng hosting bao nhiêu là đủ ?

Dung lượng của hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Dữ liệu càng nhiều thì dung lượng hosting càng phải lớn. Thông thường, 2GB là dung lượng vừa đủ để vận hành website hoạt động ổn định.

Nhà cung cấp hosting nào tốt nhất hiện nay?

Một nhà cung cấp hosting uy tín sẽ hỗ trợ bạn tối ưu để nâng cao hiệu suất website. Bạn sẽ được hỗ trợ với nhiều kỹ thuật chuyên biệt hơn nếu có vấn đề xảy ra. Chung tôi là một ví dụ điển hình về hỗ trợ khách hàng với ticket hỗ trợ tối đa 5 phút! Là một “tân binh” trong lĩnh vực cung cấp hosting, nhưng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, VinaLike được người dùng đánh giá là nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam.

Tôi có được hoàn tiền khi mua Hosting

Là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chúng tôi hỗ trợ hoàn tiền lên tới 30 ngày. Với các vấn đề yêu cầu hoàn tiền bạn có thể thực hiện việc gửi vé yêu cầu hỗ trợ và chúng tôi Hỗ trợ yêu cầu của bạn.

Mất bao lâu để cài đặt Hosting

Không mất nhiều thời gian để khởi tạo dịch vụ hosting của bạn trên hệ thống của chúng tôi gần như ngay sau khi nhận được thông tin đơn hàng của bạn chúng tôi sẽ liên hệ và khởi tạo hosting trên hệ thống.

Mua gói dung lượng lưu trữ thấp dùng một thời gian có được nâng cấp không?

Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy gói hosting đang sử dụng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn đưa ra nữa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nâng cấp lên các gói có dung lượng cao hơn mà không cần phải di chuyển dữ liệu.

Ưu điểm của cloud hosting là gì?

- Sở hữu địa chỉ IP riêng biệt. - Cải thiện được tốc độ truy cập hosting, mức độ ổn định so với hosting truyền thống lên tới 300%. - Không giới hạn số lượng server sử dụng cho một website hoặc một hệ thống các website. - Tiết kiệm chi phí duy trì hàng tháng - Lưu giữ trọn vẹn dữ liệu: Tài nguyên thông tin độc lập, bảo mật cao, được hỗ trợ tự động cập nhật, sao lưu và backup dữ liệu. - Đảm bảo an toàn cho phần cứng máy chủ - Tăng hiệu suất dễ dàng thông qua quyền truy cập vào bảng điều khiển quản lý website. Với 7 ưu điểm trên, Cloud hosting tự tin mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.

Cách thức Web Hosting hoạt động thế nào?

Web Hosting cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ website lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao (high-powered computers) được kết nối tới hệ thống Internet toàn cầu. Khi người dùng nhập địa chỉ website vào thanh URL, hệ thống Internet toàn cầu sẽ kết nối tới máy chủ web chứa dữ liệu website và chuyển thông tin website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm website truy cập theo như ý muốn.

Dữ liệu có được backup hằng ngày không

Có rất nhiều gói ưu đãi dành cho bạn, bạn có thể lựa chọn giữa backup theo ngày hoặc theo tuần để phù hợp với tốc độ cập nhật nội dung của bạn.

Có được cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí không?

Nếu bạn chưa biết cài đặt chứng chỉ an toàn SSL như thế nào thì đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt miễn phí.

Làm thế nào để chọn gói hosting phù hợp với mình

Việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng khá đơn giản, bằng cách tính sơ qua dung lượng ước tính tải lên ban đầu, nhu cầu sử dụng và giá thành ước tính. Tại VinaLike bạn có thể nâng cấp dịch vụ của mình lên gói cao hơn khi nhu cầu tăng cao, bộ phận hỗ trợ có thể giúp đỡ bạn trong quá trình chọn lựa và xác định các vấn đề này nếu bạn cần được giúp đỡ.

Tôi có được hỗ trợ chuyển dữ liệu không ?

Đối với trường hợp bạn không có quá nhiều kiến thức trong việc thao tác với hệ thống, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển dữ liệu miễn phí từ nhà cung cấp khác về với chúng tôi.

Bạn cần hỗ trợ thêm

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi

Gửi Email

Bạn cần thêm thông tin ? Gửi ngay email, chúng tôi sẽ có câu trả lời.

Gửi Ticket

Kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng.

Live Chat

Bạn có câu hỏi ? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.