Dịch vụ chỉnh sửa website uy tín

Bạn có cập nhật, nâng cấp, chỉnh sửa website, bảo trì trang web của mình thường xuyên không? Vậy là bạn đang bỏ qua lợi nhuận và những khách hàng tiềm năng của mình rồi đó. Trong khi bản chất của internet ngày càng phát triển. Nếu bạn bỏ qua trang web của mình trong một thời gian không động đến. Nó sẽ lỗi thời, từ đó bạn sẽ mất các cơ hội quan trọng để kiếm được tiền, khách hàng tiềm năng. Việc kinh doanh của bạn sẽ không phát triển doanh số được nữa.

Dịch vụ chỉnh sửa website uy tín tại chúng tôi

NHANH CHÓNG

Chúng tôi hỗ trợ kết nối với bạn thông qua kênh online như Skype, Zalo, Teamview, Email để trao đổi nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

KINH NGHIỆM

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, những công nghệ mới hiện nay để cung cấp cho khách hàng

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như vấn đề mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại chúng tôi

UY TÍN

Website của bạn được chúng tôi lưu trữ an toàn. Thông tin dữ liệu của khách hàng luôn bảo mật. Đã được tin dùng bởi khách hàng của chúng tôi

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn

Chúng tôi là đơn vụ chỉnh sửa website chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ sửa chữa, nâng cấp và bảo trì trang website của bạn hiện tại mọi lúc. Theo yêu cầu cụ thể của bạn một cách nhanh chóng, đơn giản và cam kết bằng hợp đồng.

Bảng giá Dịch vụ chỉnh sửa Website của chúng tôi

Giao diện logic cơ bản
Giao diện logic cơ bản

đ300.000

Sửa các lỗi giao diện, logic đơn giản

 • Sửa các lỗi giao diện đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn
 • Sửa lỗi website không thân thiện mobile (Desktop, Ipad, Mobile)
 • Sửa lỗi logic nhỏ (tính năng bị lỗi nhỏ)
 • Sửa lỗi mã nguồn không chuẩn SEO
 • Sửa nội dung website chuẩn SEO, Cập nhật nội dung, hình ảnh, video
 • Lỗi hình ảnh chưa chuyên nghiệp, bắt mắt, truyền tải thông tin kém
Tính năng & Nâng cấp
Tính năng & Nâng cấp

đ500.000

Sửa lỗi tính năng website, Nâng cấp tính năng

 • Lỗi tính năng phức tạp
 • Cập nhật WordPress mới nhất, sửa các lỗi phát sinh trong theme
 • Sửa lỗi SEO (Mã nguồn + nội dung chưa chuẩn SEO)
 • Lỗi 500, lỗi máy chủ ...
 • Xung đột plugin, cập nhật Plugin mới
 • Nâng cấp tính năng mới như thêm tính năng, tích hợp hệ thống
Chuyển dữ liệu
Chuyển dữ liệu

đ500.000

Chuyển hosting, Cấu hình website, Nhân bản website

 • Chuyển mã nguồn sang hosting mới
 • Chuyển tên miền mới
 • Cập nhật bản wordpress mới nhất
 • Cấu hình thêm các modules như gửi MAIL, CACHE, ...
 • Nhân bản website có sẵn, chỉ đổi màu và thông tin
Tối ưu tốc độ website
Tối ưu tốc độ website

đ1.000.000

Tối ưu tốc độ website

 • Tối ưu tốc độ cho website làm bằng wordpress
 • Tối ưu tốc độ cho website làm bằng CMS khác
 • Tối ưu hình ảnh, css, js, html
 • Tối ưu tốc độ cho phiên bản mobile
 • Tối ưu tốc độ giúp tăng điểm quảng cáo
 • Tối ưu tốc độ giúp tăng RANK của SEO
Virus & Hacking
Virus & Hacking

đ1.000.000

Sửa lỗi website bị virus hoặc hacking

 • Có nhiều liên kết spam không mong muốn
 • Google Ads báo có viruts hoạt động nên không cho chạy quảng cáo
 • Google Search Console báo lỗi viruts hoạt động trên website
 • Website bị lỗi 500 hoặc chết đột ngột, lúc được lúc không
 • Website chậm và lưu lượng truy cập giảm mạnh
 • Có nhiều IP cùng vào trang Login và Login thất bại

(*) Bảng giá chưa bao gồm VAT

Lợi ích khi chỉnh sửa và nâng cấp website của chúng tôi?

Những lợi ích nỗi bật

Bắt kịp xu hướng

Theo tiêu chí của khách hàng, họ sẽ ưu tiên những website có công nghệ mới, giao diện bắt mắt, màu sắc hấp dẫn. Vì vậy, để đáp ứng các tiêu chí lựa chọn (mua hàng, sử dụng dịch vụ…), website cần được nâng cấp giao diện mới, chức năng mới.

Bảo mật

Hacker thường xâm nhập bằng cách khai thác các điểm yếu. Trong phần mềm lỗi thời và các bản vá bảo mật. Các trang web cũ sẽ là một mục tiêu dễ dàng hơn. Vì vậy mà website nên thường xuyên được chỉnh sửa, bảo trì bảo mật. Để không bị chiếm quyền quản trị web. Cũng như không mất thời gian cũng như chi phí Fix lại bảo mật.

Trải nghiệm người dùng

Ngày nay, gần 90% doanh nghiệp cạnh tranh với đối thủ chủ yếu dựa trên trải nghiệm của khách hàng. Khách hàng sẽ ra quyết định nhanh hơn. Để mua sản phẩm/dịch vụ của bạn vì trang web của bạn để lại ấn tượng cực tốt. Hơn nữa, những khách hàng này sẽ trở thành người quảng bá cho bạn. Họ sẽ quảng bá về trang web của bạn và giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Đến với gia đình, người thân và bạn bè của họ.

Tối ưu tương thích SEO

Tối ưu SEO (hay còn gọi là tối ưu công cụ tìm kiếm) giúp cho website của bạn. Được nhiều người truy cập vào. Đồng nghĩa với khả năng có nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Xếp hạng tích cực trên các công cụ tìm kiếm có thể giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Điều này có thể hiểu, xếp hạng kém sẽ khiến mọi người khó tìm thấy thương hiệu của bạn trực tuyến hơn.

Danh tiếng thương hiệu

Trang web của bạn là một điểm chạm trong hành trình khách hàng. Nó phản chiếu trực tiếp tới hình ảnh thương hiệu của bạn và cty. Với khát khao xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp. Bạn nên chú ý tới việc thường xuyên bảo trì, chỉnh sửa website để: có một vẻ bề ngoài chuyên nghiệp. Tăng khả năng thu hút và giữ chân khách hàng tiềm năng. Tạo được lòng tin với các khách hàng tiềm năng. Khi ấy danh tiếng thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ có sức mạnh hơn nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Công nghệ thay đổi rất nhanh chóng. Website của bạn một thời gian không được bảo trì hoặc chỉnh sửa. Sẽ phát sinh những bug (lỗi) tiềm ẩn mà mọi phần mềm đều chứa trong nó. Từ những lỗi này website của bạn bị hacker tấn công chiếm quyền điều khiển. Hoặc họ cài những virus vào web để dễ dàng phát tán đến các khách hàng của bạn với mục đích xấu. Bạn sẽ mất rất rất nhiều tiền để khắc phục lại sự cố website. Những điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu và kết quả kinh doanh của bạn. Vì vậy, luôn là một sự lựa chọn thông minh hơn. Khi đầu tư vào các dịch vụ bảo trì web, chỉnh sửa web và liên tục giữ cho trang web của bạn khỏe mạnh và không có lỗi. Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí để duy trì kênh online hiệu quả.

Dịch vụ chỉnh sửa Website và những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Dịch vụ chỉnh sửa website là gì?

Sửa lỗi website là dịch vụ sửa mã nguồn, nâng cấp trang web, sửa giao diện website theo yêu cầu đảm bảo chuẩn SEO, giữ nguyên dữ liệu website, vị trí SEO trên Google. Một trong các dịch vụ chỉnh sửa web giá rẻ là dịch vụ sửa website wordpress. Dịch vụ sửa lỗi wordpress giúp update themes, update plugins, tối ưu tốc độ website mà không ảnh hưởng đến website đang chạy.

Sửa lỗi website có ảnh hưởng đến SEO không?

Không ảnh hưởng gì vì chúng tôi chỉ sửa những vị trí giao diện cho đẹp hơn, sửa các lỗi website và cập nhật những lỗi SEO kĩ thuật.

Giá sửa web như thế nào?

Giá sửa web phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của quý khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin sửa lỗi website, thông tin quản trị website, Tài khoản quản trị hosting chúng tôi sẽ phân tích khả năng mở rộng mã nguồn của website. Tiếp theo, chúng tôi sẽ báo giá nâng cấp website, thời gian và chi phí chỉnh sửa website. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi hoàn thành xong yêu cầu của bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Sửa những loại website nào?

Chúng tôi nhận sửa lỗi tất cả các loại website phổ biến hiện nay như: Website WordPress, Web PHP. Tất cả các ngành nghề của web như web bán hàng, web tin tức, web bất động sản, web kiến trúc - nội thất, web giới thiệu công ty, web giáo dục, website spa.

Dịch vụ sửa lỗi Website ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, những công nghệ mới hiện nay để cung cấp cho khách hàng. Còn ngần ngại gì nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

Tôi cần chuẩn bị gì trước khi sửa website?

Bạn chỉ cần chuẩn bị các thông tin dưới đây:

1/ Một file yêu cầu rõ ràng cần sửa những gì và ở đâu trên website; Nếu bạn không chuẩn bị kịp đừng lo lắng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

2/ Bạn cần có thông tin quản lý nội dung website và tài khoản quản lý hosting (lưu trữ website).

Hình thức làm việc khi dùng dịch vụ sửa lỗi website?

Chúng tôi có thể hỗ trợ mọi thắc mắc, lấy yêu cầu khách hàng thông qua các kênh online như Skype, Zalo, Teamview, Email

Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website giúp cho website giao diện đẹp, gọn gàng, người dùng trải nghiệm thấy dễ sử dụng mua hàng. Chăm sóc website giúp cho website của bạn có thể lên TOP google để tiếp cận với khách hàng tiềm năng Online một cách nhanh nhất.

Bạn cần hỗ trợ thêm

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi

Gửi Email

Bạn cần thêm thông tin ? Gửi ngay email, chúng tôi sẽ có câu trả lời.

Gửi Ticket

Kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng.

Live Chat

Bạn có câu hỏi ? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.