Site icon VinaLike

Bảng Giá Đăng Ký Tên Miền

Kiểm tra tên miền - Đăng ký thương hiệu ngay !

Mua tên miền để bảo vệ thương hiệu của bạn ngay hôm ngay tại VinaLike

Website là “ngôi nhà” của bạn, để cung cấp những tiện ích, thông tin, sản phẩm/ dịch vụ phục vụ đến người dùng. Từ đó khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn và tin tưởng công ty bạn hơn

Mua tên miền giá rẻ uy tín tại chúng tôi

NHANH CHÓNG

Bộ phận nghiệp vụ tên miền của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục hồ sơ để cấp phát tên miền nhanh nhất, chuyên nghiệp.

DỄ SỬ DỤNG

Hệ thống quản lý tên miền thông minh, giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thao tác mà không cần đến kỹ thuật

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như vấn đề mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

UY TÍN

Tên miền của bạn được chúng tôi bảo vệ. Khi có xảy ra tranh chấp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm chủ tên miền

Tại sao bạn cần phải có tên miền?

Khách hàng tìm đến bạn

Khi muốn tìm hiểu về thương hiệu của bạn, website sẽ là nơi khách hàng tìm đến và truy cập đầu tiên

Quảng bá thương hiệu

Một tên miền gây ấn tượng với khách hàng sẽ thuận lợi hơn trong việc quảng bá thương hiệu.

Thương hiệu được bảo vệ

Tránh nhầm lẫn với thương hiệu của công ty đối thủ. Bảo vệ thương hiểu của bạn và được pháp luật bảo vệ

Bộ máy tìm kiếm

Hiển thị trên bộ máy tìm kiếm. Khách hàng sẽ tìm thấy bạn trên Inernet nhanh nhất

Bảng giá Tên miền giá rẻ của chúng tôi

TÊN MIỀN VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ MỚI

GIA HẠN

CHUYỂN VỀ

.VN

770.000đ

460.000đ

460.000đ

.COM.VN | .NET.VN

670.000đ

360.000đ

360.000đ

.ORG.VN | .EDU.VN | .INFO.VN

490.000đ

260.000đ

260.000đ

TÊN MIỀN QUỐC TẾ

ĐĂNG KÝ MỚI

GIA HẠN

CHUYỂN VỀ

.COM

299.000đ

299.000đ

299.000đ

.NET

319.000đ

319.000đ

319.000đ

.ORG

329.000đ

329.000đ

329.000đ

.INFO

370.000đ

370.000đ

370.000đ

Tính năng Web Cloud Hosting của chúng tôi?

Những tính năng nỗi bật

Định danh trên môi trường Internet

Một tên miền định danh địa chỉ website của cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến (tồn tại và tìm kiếm được trên các công cụ tìm kiếm)

Nâng tầm thương hiệu, uy tín doanh nghiệp

Doanh nghiệp có website và tên miền là cách tốt nhất để khẳng định và bảo vệ thương hiệu trên môi trường Internet.

Thành phần không thể thiếu của website

Tên miền là yếu tố tiên quyết để hình thành một trang web. Nếu website là một ngôi nhà, thì tên miền chính là địa chỉ của ngôi nhà đó.

Đóng vai trò quan trọng trong SEO

Tên miền có thể ảnh hưởng đến SEO hay nói cách khác là thứ hạng từ khóa của khi tra cứu với các công cụ tìm kiếm.

Được pháp luật Việt Nam bảo vệ

Tên miền quốc gia Việt Nam .VN được coi là tài nguyên quốc gia và được pháp luật Việt Nam bảo vệ, đảm bảo độ tin cậy và an toàn tuyệt đối.

Vượt lên trên đối thủ cạnh tranh

Mua được tên miền tốt, phù hợp với thương hiệu giúp bạn đi trước đối thủ cạnh tranh, tránh những nhầm lẫn đáng tiếc về thương hiệu.

Cloud Hosting và những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Tên miền là gì?

Tên miền (domain) là địa chỉ của website, bao gồm tên (ví dụ: vinalike.com) và một “miền” (ví dụ: .com). Máy chủ (hosting) chứa website của bạn là một tòa nhà thì tên miền chính là địa chỉ. Khi tạo website, bạn đặt tên miền trỏ đến máy chủ. Khi gõ cụm từ đặc biệt này vào thanh trình duyệt URL, người truy cập sẽ được dẫn đến website - “nhà” của bạn trên bản đồ công nghệ toàn cầu. Nếu không có tên miền, họ phải nhập địa chỉ IP gồm nhiều số phức tạp của máy chủ.

Ai được phép đăng ký tên miền?

Các chủ thể đăng ký tên miền là tổ chức, cá nhân muốn đăng ký, sử dụng tên miền riêng.

Nên đăng ký tên miền .com hay .vn?

Mỗi doanh nghiệp sẽ có định hướng hoạt động khác nhau. Vì thế, độ đầu tư vào website cũng khác nhau. Cân nhắc các tiêu chuẩn về độ linh hoạt kí tự, khả năng mở rộng thương hiệu, bảo mật thông tin, chi phí và hỗ trợ pháp lý sẽ giúp bạn chọn được tên miền phù hợp với đặc thù doanh nghiệp của mình. Cụ thể là: Xếp hạng trên công cụ tìm kiếm: Hiện nay, tên miền .COM là tên miền phổ cập nhất trên thế giới. Nếu tên miền của bạn là .COM thì bạn sẽ được Google ưu tiên phân loại tên miền của bạn thuộc hàng Top và bạn sẽ được ưu tiên khi xếp hạng trên Google. Nâng tầm thương hiệu: Tên miền .VN được khuyến khích sử dụng cho các doanh nghiệp trong nước. Doanh nghiệp có thể khẳng định uy tín trên Internet với khách hàng nội địa và tăng độ nhận biết được doanh nghiệp của bạn thuộc quốc gia nào (Việt Nam) đối với khách hàng quốc tế. Tuy nhiên, Chúng tôi khuyên doanh nghiệp của bạn nên dùng song song hai tên miền .VN và .COM vì tên miền .COM thông dụng hơn, hỗ trợ tốt hơn quá trình vươn rộng thương hiệu Việt ra tầm quốc tế. Bảo mật thông tin: Khi mua tên miền .VN, thông tin của bạn (họ tên, địa chỉ, số điện thoại…) sẽ được công khai. Điều này vừa có lợi nhưng cũng có thể gây phiền phức cho bạn trong khi bạn hoàn toàn có thể ẩn đi thông tin khi dùng tên miền .COM. Độ linh hoạt ký tự: Bạn dễ dàng mua được các tên miền .VN có số ký tự từ 3 – 4 (ví dụ vilo.vn có 4 ký tự) trong khi điều này cực kì khó với tên miền .COM. Chi phí và hỗ trợ pháp lý: Chi phí để sở hữu tên miền .VN đắt hơn nhiều và thủ tục đăng ký quyền sở hữu cũng phức tạp hơn các tên miền .COM. Tuy nhiên, tên miền .VN luôn được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Trong khi đó, cơ sở pháp lý của tên miền .COM chỉ là cam kết giữa đơn vị cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp sử dụng.

Đăng ký tên miền có khó không?

Thực tế, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để mua tên miền. Để đăng ký tên miền online, bạn sẽ tiến hành những bước như sau: 1. Chọn nhà đăng ký tên miền đáng tin cậy (như VinaLike). 2. Sử dụng công cụ kiểm tra tên miền để kiểm tra có ai đăng ký tên miền đó chưa. 3. Chọn tên miền và hoàn tất thanh toán 4. Điền thông tin đăng ký tên miền 5. Xác nhận chủ sở hữu tên miền Lời khuyên: Nếu chưa có tên miền, bạn hãy đăng ký nó ở cùng một nơi với nơi bạn mua hosting.

Tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế do ai quản lý?

Tên miền Việt Nam được gọi đầy đủ là tên miền quốc gia Việt Nam. Tên miền Việt Nam tồn tại nhiều dạng như .VN, .GOV.VN, .EDU.VN, ... Tất cả những tên miền này đều thuộc quản lý của Trung tâm Internet Việt Nam (Vietnam Internet Network Information Center - VNNIC). Tên miền quốc tế do Trung tâm quản lý tên miền quốc tế (Internet Corporation for Assigned Names and Numbers - ICANN) quản lý. Tên miền Quốc tế gồm có 6 dạng thường gặp là: .COM, .NET, .ORG, .INFO, .EDU, .MOBI.

Tên miền đăng ký mua vĩnh viễn hay thuê theo năm?

Theo quy định của Trung tâm quản lý tên miền quốc tế (Internet Corporation for Assigned Names and Numbers - ICANN), tên miền chỉ được phép đăng ký thuê tối thiểu 1 năm – tối đa 10 năm (tuỳ theo từng tên miền). Lưu ý: Bạn có thể gia hạn thêm nhưng thời hạn hiệu lực của 1 tên miền quốc tế không quá 10 năm.

Nguyên tắc lựa chọn tên miền?

– Tên miền tối đa chỉ có 63 ký tự bao gồm cả đuôi tên miền
– Tên miền gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z) và các số từ 0-9
– Tên miền không được chứa các ký tự đặc biệt (@#$%^&*^)
– Tên miền được chứa dấu (-) tuy nhiên dấu trừ không được đứng đầu tiên và cuối cùng trong tên miền
– Không gây hiểu nhầm hoặc xuyên tạc do tính đa âm, đa nghĩa hoặc khi không dùng dấu trong tiếng Việt
– Không xâm phạm đến chủ quyền, lợi ích, an ninh quốc gia hoặc vi phạm đạo đức xã hội, thuần phong, mỹ tục của dân tộc;
– Rõ ràng, nghiêm túc, ngắn gọn.

Tại sao lựa chọn tên miền công ty lại quan trọng?

Tên miền dễ nhớ giúp bạn tạo lòng tin với khách hàng: Nếu không có tên miền riêng, khi muốn truy cập vào website của bạn, người khác phải nhập đúng địa chỉ IP. Không phải ai cũng có thể nhớ được địa chỉ IP gồm nhiều số phức tạp. Do đó, không có tên miền thì sẽ không có cách nào để tìm ra website nếu người truy cập nhập sai địa chỉ IP. Giá trị tên miền sẽ nâng tầm thương hiệu của bạn: Trong thời đại 4.0, tên miền là một trong những tài sản quan trọng của doanh nghiệp trên môi trường kỹ thuật số. Tên miền giúp bạn khẳng định đẳng cấp và thương hiệu của mình. Tên miền giúp tăng doanh thu bán hàng qua website: Tên miền phù hợp giúp SEO tốt. Lượng khách hàng của bạn cũng sẽ tăng lên.

Kiểm tra tên miền Việt Nam hết hạn thế nào?

Bước 1: Để kiểm tra thông tin tên miền của một trang web, bạn vào trang: https://www.whois.com/ Bước 2: Nhập tên miền của trang bạn muốn kiểm tra vào thanh tìm kiếm, sau đó chọn “Whois Lookup”. Bước 3: Thông tin tên miền trang tìm kiếm được hiển thị dưới đây: Thông tin về ngày đăng ký và kỳ hạn của tên miền Thông tin của chủ tên miền: họ tên, số điện thoại, email, …

Hết hạn tên miền có được thông báo trước không?

Trước khi tên miền hết hạn 30 ngày, Chúng tôi sẽ gửi thông báo cho khách hàng. Kể từ ngày tên miền hết hạn, bạn có thêm 35 ngày nữa để thực hiện đóng phí gia hạn cho tên miền. Sau khoảng thời gian này, tên miền sẽ bị thu hồi, bạn không thể đóng phí duy trì cho tên miền được nữa.

Tên miền hết hạn bao lâu thì mua lại được?

Tên miền Việt Nam: Trong vòng 5 ngày sau khi hết hạn, tên miền vẫn hoạt động bình thường. Trạng thái tạm ngừng hoạt động: Từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 35 sau khi hết hạn, tên miền trong trạng thái tạm ngừng hoạt động. Trạng thái xử lý thu hồi: Sau 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày tạm ngừng hoạt động tên miền, chủ thể đăng ký tên miền không nộp phí duy trì tên miền, tên miền sẽ chuyển sang trạng thái xử lý thu hồi, trở về trạng thái đăng ký tự do và vô chủ. Sau khi hết hạn (domain expired), tên miền quốc tế sẽ trải qua 3 giai đoạn sau: Giai đoạn 1- Pending Renew : chủ sở hữu tên miền có 45 ngày gia hạn tên miền, không mất thêm khoản phí nào khác ngoại trừ phí gia hạn như bình thường. Giai đoạn 2 - Pending Restore : chủ sở hữu tên miền có khoảng 30 ngày gia hạn tên miền. Phí phải trả là phí gia hạn và phí khôi phục (phí khôi phục sẽ gấp 10 lần phí gia hạn bình thường). Giai đoạn 3 - Pending Delete: giai đoạn chờ xoá, khoảng thời gian này kéo dài đến 5 ngày. Sau khi trải qua 3 giai đoạn trên kéo dài 75 ngày, tên miền sẽ bị xóa sổ khỏi cơ sở dữ liệu của ICANN. Sau đó tên miền sẽ ở trạng thái vô chủ.

Ý nghĩa của các đuôi tên miền là gì?

Tên miền quốc tế thường có dạng đuôi .com, .net, .biz, .info,…Tùy theo mô hình tổ chức và nhu cầu của doanh nghiệp, bạn sẽ được cấp tên miền theo 1 trong 6 dạng dùng chung: . 1- COM : Thương mại (COMmercial) 2- NET : Mạng lưới (NETwork) 3- ORG : Các tổ chức (ORGanizations) 4- INFO: Thông tin (INFOrmation) 5- EDU : Giáo dục (EDUcation) 6- MOBI: Điện thoại di động Tên miền quốc gia do trung tâm quản lý tên miền của mỗi quốc gia quản lý. Mã quốc gia của các nước tham gia Internet được quy định bằng hai chữ cái theo tiêu chuẩn ISO -3166 : Việt Nam là .vn, Nga là .ru, Anh là .uk,.... Tên miền Việt Nam là tên miền có đuôi .vn, .com.vn, edu.vn, gov.vn,… do VNNIC quản lý. Đây là tập hợp tên miền các cấp dưới tên miền quốc gia Việt Nam cấp cao nhất “.vn” (gọi chung là tên miền “.vn”) và tên miền các cấp dưới tên miền cấp cao nhất khác thuộc quyền quản lý của Việt Nam.

Mua tên miền ở đâu tốt nhất?

Một tên miền tốt sẽ tăng khả năng SEO, tạo dấu ấn riêng và khiến khách hàng có nhiều thiện cảm với doanh nghiệp. Chi phí thấp nhất Việt Nam, người dùng có thể toàn quyền quản lý, hệ thống bảo mật 2 lớp xác thực qua điện thoại là 3 ưu điểm nổi bật của tên miền tại VinaLike.

Bạn cần hỗ trợ thêm

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi

Gửi Email

Bạn cần thêm thông tin ? Gửi ngay email, chúng tôi sẽ có câu trả lời.

Gửi Ticket

Kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng.

Live Chat

Bạn có câu hỏi ? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Exit mobile version